0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Tài Liệu Tự Luyện Thanh

Tài Liệu Tự Luyện Thanh

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty Vào


TÀI LIỆU TỰ LUYỆN THANH

Trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên Phim chia sẻ một số kinh nghiệm về kỹ năng luyện phát âm, để giúp các học viên có thêm tài liệu để nâng cao được kiến thức và chất giọng được tốt hơn. Đồng thời bài tập này cũng giúp cho các bạn bị ngọng luyện tập phát âm chuẩn xác.

Thanh nhạc là một trong những bộ môn có tính giải trí khá cao trong lĩnh vực nghệ thuật. để có giọng hát hay thì trước tiên bạn phải có được giọng nói tốt và chuẩn. hơi khi phát âm các từ ngữ phải to rõ và chuẩn xác.

tài liệu tự luyện thanh

BÀI 1:

BÀI ĐỌC SỮA PHÁT ÂM PHỤ ÂM “TR & CH”

CHƠI TRĂNG

Trung thu trăng tròn tròn, treo chênh chếch trên ngọn tre. Chị Trâm ngồi chẻ tre làm lồng đèn chim chích chòe, chim trĩ, chim chiền chiện, châu chấu… cho trẻ con trong xóm chơi. Thằng Chương, con Trang, thằng Trí, con Trân Châu, thằng Chánh Trương và con Trung Trinh ngồi tròn chung quanh chị Trâm chỉ chỏ trầm trồ, chẳng chịu yên. Thằng Chương chọc con Trân Châu, thằng Chánh Trương chọt chọt con Trang, con Trinh. Chúng chửi nhau chí chóe. Chị Trân chau mày, trợn mắt nhìn chúng. Chị Trâm chỉ cho chúng ngồi làm lồng đèn chim chóc dưới trăng tròn. Chúng thích chí nên chẳng trò chuyện, chẳng châm chọc nữa mà chúng chăm chú làm lồng đèn. Chỉ trong chốc lát, chị Trâm và bọn trẻ đã làm xong lúc chín giờ. Chị Trâm cho chúng chơi chung. Chị chia cho chúng chè thưng. Chúng chia nhau cháp lẹ chẳng chần chừ. Chị Trâm chịu chơi còn cho chúng ăn chè chuối chưng, chuối chiên. Chúng chơi chín trái liền no tràn trề. Chia tay chị Trâm, bon trẻ chia nhau lồng đèn chim chích chòe, chim trĩ, chim chiền chiện… Chúng chạy tròn tròn đón trăng. Chị Trâm nhìn chúng cười chúm chím.

Nếu các bạn có đam mê với bộ môn nghệ thuật luyện thanh này thì hãy liên hệ trực tiếp với khóa học dạy thanh nhạc cơ bản tại Trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên Phim. Khi đến với khóa học thanh nhạc các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, cơ bản nhất về thanh nhạc. Trên cơ sở đó, học viên có thể vận dụng được các kỹ thuật thanh nhạc vào những ca khúc mà mình yêu thích.với giọng hát to rõ, vang và sáng.

Chúc các bạn thành công !

MỌI CHI TIẾT  XIN LIÊN HỆ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt , P1 , Q5 , Tp HCM
  • ĐT : 028.627337150916 955 085
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

xem thêm: -> phương pháp cải thiện giọng hát

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x