0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Trung tâm đào tạo ca sĩ

Trung tâm đào tạo ca sĩ

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin công ty, Tin tức Vào


Trung tâm đào tạo ca sĩ tại Tp.HCM

 

Trung tâm đào tạo ca sĩ Tây Nguyên Phim chiêu sinh khóa học ca sĩ dành cho những bạn yêu thích ca hát. Muốn được thể hiện mình trước đám đông. Khóa học hát căn bản và bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.
Trung tâm đào tạo ca sĩ tại Tp.HCM

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên cách mở khẩu hình  

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trung Tâm đã giúp nhiều học viên rèn luyện được kỹ năng và thực hành tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát bay cao và bay xa hơn hơn nữa, các em còn hoàn thiện được những kỹ năng cho bản thân như: Hát, múa trước đám đông, tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

Sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm là lợi thế rất lớn,từ đó giúp chúng ta có thể phát huy tài năng của mình để tỏa sáng trở thành ca sĩ, một tay văn nghệ của lớp và thành công trong giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể hát hay và hát tốt được khiến họ mất tự tin, ngại ca hát.Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cùng các chuyên gia âm nhạc thì có giọng hát hay chưa chắc hẳn là được trời phú từ khi sinh ra, mà hoàn toàn có thể tập luyện được. Và học thanh nhạc là một trong những cách tốt nhất giúp giọng hát của bạn được hoàn thiện hơn.

trung-tâm đào tạo ca sĩ

Các kỹ thuật luyện thanh, kĩ thuật lấy hơi, ngân giọng trong lớp đào tạo ca sĩ được giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉ ra những điểm nào cần khắc phục, cho giọng ca của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát.

Nội dung học tại trung tâm đào tạo ca sĩ:

 • Tìm hiểu về luyện thanh
 • Ký xướng âm
 • Hát trên đàn piano
 • Học luyện thanh
 • Học cách rung và ngân trong thanh nhạc
 • Cách xử lý ca khúc trong biểu diễn
 • Tập hát những ca khúc mình yêu thích trên đàn piano
 • Hướng dẫn xử lý ca khúc trên sân khấu

trung tâm đào tạo ca sĩ tại tp.hcm

Ảnh: Học viên Thanh Thúy khóa 10

Trung tâm đào tạo ca sĩ Tây Nguyên Phim

 

Xin chia sẻ một số kiến thức về chương trình học thanh nhạc

Nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức về thanh nhạc để giúp các học viên và các bạn có sở thích về âm nhạc muốn tham khảo thêm.

TƯ THẾ CỦA CA HÁT

Người làm công tác ca hát không thể không quan tâm đúng mức đến phần tu dưỡng, học tập để làm chủ tư thế biểu diễn của mình trên sân khấu.Việc xuất hiện trên sân khấu của người diễn viên với tư thế hoạt động đẹp đẽ, nhã nhặn, tự tin (từ thái độ đến phục trang) đã là điều quan trọng tranh thủ được trái tin và lòng thiện cảm của khán giả.

Trung tâm đào tạo ca sĩ tại Tp.HCM

Vì vậy sự rèn luyện cho mình có một tư thế thành thạo, đẹp đẽ, tự tin và khiêm tồn trên sân khấu là một điều không thể coi nhẹ được. Tóm lại người diễn viên phải để tâm tu dưỡng tư thế ngay trong khi luyên tập ca hát.Việc luyện tập tư thế ca hát phải gắn liền với luyện tập chuyên môn của người diễn viên một cách nghiêm chỉnh để biến nó thành một hình thái tư duy sâu sắc, luôn luôn gắn bó với kỹ thuật chuyên môn như hình với bóng, không thể tách rời.

Ngay từ những ngày mới luyện tập ca hát phải đồng thời rèn luyện và uốn nắn tư thế. Nếu tư thế không chính xác sẽ ảnh hưởng đến hơi thở trong phát thanh, đến biểu hiện nội dung ca hát.

trung-tam-dao-tao-ca-si

 • Đứng thẳng một cách tự nhiên với một sắc thái tinh thần dồi dào, khỏe mạnh, hoạt bát yêu đời, không nghiêng ngả trước sau.
 • Hai chân hơi tách ra, một chân hơi dịch lên phía trước một chút, giữ vững trọng tâm tư thế đứng.
 • Đầu giữ cho ngay ngắn, không ngẩng cao hoặc cúi thấp.
 • Mắt nhìn thẳng cho tự nhiên, có tinh thần và hoặc bát vì “ Mắt là cửa sổ của tâm hồn”.
 • Nét mặt không nên cau có, ảnh hưởng đến tinh thần tập luyện và nội dung bài hát.
 • Lúc luyện hát không nên đánh nhịp bằng tay, gật đầu, hay nhún nhẩy người.
 • Thời gian đầu luyện hát nên đứng trước gương để tự kiểm tra tư thế và uốn nắn kịp thời.

Trung tâm đào tạo ca sĩ tại Tp.HCM

Giảng viên hướng dẫn học viên cách đẩy hơi, giữ hơi trong khi hát

Nếu trong lúc biểu diễn, xuất phát từ nội dung bài hát đòi hỏi phải kết hợp với nét mặt, đôi tay thì cũng nên ở mức vừa phải, tránh lạm dụng đôi tay múa may quá lố lăng. Người biểu diễn nên nhớ rằng: nghệ sĩ thanh nhạc ở sân khấu biểu diễn thì giọng hát là chính, nội dung bài hát được biểu hiện qua giọng hát là chính, chứ không nên biến mình thành một thứ “con rối” hoặc “hề” ở trên sân khấu với những cử chỉ kệch cỡm, thô bạo, khua chân múa ta.

Mọi Chi Tiết Liên Hệ: Trung tâm đào tạo ca sĩ Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM
 • Đt: 028.62733715 – 0916 955 085
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com

Xem tiếp bài 5

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIMBẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] tham gia vào khóa học đào tạo ca sĩ nhí tại trung tâm Đào tạo ca sĩ tây nguyên các bé không chỉ được rèn luyện về khả năng ca hát mà còn được […]

trackback

[…] Trung tâm đào tạo ca sĩ chiêu sinh các khoá học hát hè cho trẻ […]

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x