0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHĂM SÓC VÀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHĂM SÓC VÀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Đăng bởi Danh mục KHÓA HỌC CHO DOANH NGHIỆP, Khóa Học MC, Tin tức Vào


KỸ NĂNG CHĂM SÓC VÀ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Và Xây Dựng Mối Quan Hệ Với Khách Hàng: Tạo sự kết nối mạnh mẽ và đạt được sự thành công kinh doanh

ky-nang-cham-soc-va-xay-dung-moi-quan-he-voi-khach hang

Buổi học do TS Hoàng Cửu Long – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế TPHCM đứng lớp

Mối quan hệ với khách hàng là trụ cột quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp và duy trì sự thành công. Không chỉ cần khả năng chăm sóc khách hàng một cách tốt, mà còn cần khả năng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và đáng tin cậy. Khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Và Xây Dựng Mối Quan Hệ Với Khách Hàng sẽ giúp bạn nắm vững cách tạo kết nối mạnh mẽ và đạt được sự thành công kinh doanh bằng cách tạo sự tương tác tích cực với khách hàng.

ky-nang-cham-soc-va-xay-dung-moi-quan-he-voi-khach hang

Buổi học do Diễn viên Hữu Nghĩa đứng lớp

Tại sao nên tham gia khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Và Xây Dựng Mối Quan Hệ Với Khách Hàng?

 1. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tạo kết nối: Khóa học giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả và tạo kết nối chân thành với khách hàng. Bạn sẽ học cách lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu và tạo sự tương tác tích cực.
 2. Xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy: Khóa học giúp bạn nắm vững cách xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng. Bạn sẽ học cách tạo niềm tin và tạo động lực cho khách hàng tin dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 3. Tạo giá trị thực sự cho khách hàng: Khóa học cung cấp kiến thức về cách tạo giá trị thực sự cho khách hàng thông qua sự chăm sóc và tương tác. Bạn sẽ học cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.
 4. Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Khóa học không chỉ dạy bạn cách chăm sóc khách hàng một lần mà còn cách duy trì mối quan hệ lâu dài. Bạn sẽ học cách tạo sự liên kết và duy trì tương tác liên tục với khách hàng.
 5. Áp dụng chiến lược chăm sóc khách hàng: Khóa học cung cấp kiến thức về cách xây dựng và thực hiện chiến lược chăm sóc khách hàng, từ việc tạo kế hoạch chăm sóc đến việc theo dõi hiệu suất và đánh giá kết quả.

Bắt đầu xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ!

ky-nang-cham-soc-va-xay-dung-moi-quan-he-voi-khach hang

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chuyên môn cao

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: 

Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

ky-nang-cham-soc-va-xay-dung-moi-quan-he-voi-khach hang

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chuyên môn cao

Khóa học này giúp bạn nắm vững cách tạo kết nối mạnh mẽ và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Hãy bắt đầu hành trình tạo sự tương tác tích cực và xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ ngay bằng việc tham gia khóa học dành cho doanh nghiệp và định hình thành công kinh doanh của bạn.

ky-nang-cham-soc-va-xay-dung-moi-quan-he-voi-khach hang

Đạo diễn Xuân Cường – Trưởng ban Kiểm tra Hội Điện Ảnh TPHCM trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Công ty Tây Nguyên Phim
 • ĐC: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 093 2269 135
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn/ taynguyenfilm.vn
 • Youtube Tây Nguyên Phim Entertainment: https://goo.gl/Wrcn6K
 • Facebook Tây Nguyên Phim Entertainment: https://bom.to/yqtx3kM 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x