0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Hướng Dẫn Luyện Phát Âm

Hướng Dẫn Luyện Phát Âm

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty Vào


Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Tây Nguyên Hướng Dẫn Luyện Phát Âm

Khả năng ca hát hay khả năng thanh nhạc tiềm ẩn trong mỗi cá nhân là khác nhau. Khóa học thanh nhạc tại trung tâm dạy thanh nhạc  Tây Nguyên Phim của chúng tôi thiết kế là dành cho những học viên chưa bao giờ được học về âm nhạc một cách bài bản, những học viên có giọng hát yếu và nhỏ, hoặc những học viên chưa tự tin ca hát hoặc chưa từng hát trước đám đông…

Hướng Dẫn Luyện Phát Âm

Đến với lớp Dạy thanh nhạc cơ bản tại trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên các học viên sẽ được nâng cao kiến thức của mình,  nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu của lời bài hát, vừa mở rộng được âm vực khi hát, tức là sẽ hát lên được những nốt cao hơn và hát xuống được những nốt thấp hơn.

Tiếp theo bài trước trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên Phim chia sẽ cho các bạn bài sửa phát âm : “S”&”X”

 hướng dẫn luyện phát âm

Bài 2:

BÀI ĐỌC SỬA PHÁT ÂM PHỤ ÂM “ S & X “

XUI

Sáng sớm sao gặp toàn xui xẻo, vừa ngồi xuống yên xe xong, chưa kịp ra khỏi xóm thì xe sút sên, lại còn xẹp lép bánh xe, nên phải xuống xe, xông vội sang đường sửa xe nhưng xém bị xe xử. Vào tiệm sữa xe “Xuân Sắc” săn sóc xem xe ra xao. Xuân Sắc nói: “ Xài sang thay xăm xịn nha “. Nhưng thay xăm xịn xong, sẽ không thể sẵn sằng súng sính xăm sửa: sữa, xoong, xấu, xoài, sầu riêng… Cố suy nghĩ sàng lọc, nhìn xa xăm, sau đó quyết: sẽ sửa xe sau dắt xe xuống nhà Sáng, nhờ Sáng xem sơ, rồi sang Xuyến xạo xạo xin mượn xe xem sao. Sang tới nhà Xuyến, Xuyến không cho xài xe xuyến, Xuyến xạo xót xa nói phải đi học xướng ca, rồi làm như xa lạ. Tức xôi sùng sục, sung sức hơn chạy xuống xóm Xuân, xui quá Xuân lại chuyển sang xóm khác sinh sống rồi.

Thật khổ, số tôi sao xui quá. Sau lần này, chắc chắn xin sư phụ sang tiệm bán xe “ Sao sáng ” sắm xe thật sang, thật xịn, để xài cho sướng, xong sẽ xuống nhà Sáng xin xe sau và sang Xuyến rủ Xuyến xuống xóm Sáng, xúi Sáng xuống sân bằng xe sang, xe xin… chắc chắn lúc đó, Xuyến sẽ sáng xuốt xoắn lấy tôi cho xem.

Xem thêm : Tài liệu tự luyện thanh

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  •  ĐC : 213 Cao Đạt , P1 , Q5 , Tp HCM
  •  ĐT : 028.6273 3715 0978 618 955
  •  Email : taynguyenfilm@gmail.com
  •  Website : taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x