0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Hướng Dẫn Luyện Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Hướng Dẫn Luyện Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Hướng Dẫn Luyện Thi Năng Khiếu Diễn Xuất Tại TP.HCM

Nếu bạn có ngoại hình. Yêu thích diễn xuất muốn theo con đường diễn viên chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu .Hãy tham gia Đào tạo diễn viên tại TP.HCM tại công ty Tây Nguyên Phim.

Chúng tôi tự hào là nơi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên là các đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhiệt huyết yêu nghề. Chương trình dạy gần gửi, tạo sự sáng tạo cho học viên.

Hướng Dẫn Luyện Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Ngoài ra công ty còn có các khóa luyện thi các môn năng khiếu giúp học viên có được những kỹ năng và kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho kì thi Cao đẳng, Đại học sắp tới.

Năng khiếu là một sự xuất phát từ mỗi bản thân, làm bạn nổi trội hơn so với những người khác. Nó còn là một khả làm việc hơn hẳn so với những người khác, do trời ban tặng cho mỗi người. Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu bẩm sinh và phát hiện được năng khiếu tiềm ẩn trong bản thân mình. Vì thế sau khóa học các bạn sẽ được các đạo diễn phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các bạn, để các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình

Hướng Dẫn Luyện Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Đặc biệt sau khóa học diễn viên các bạn sẽ được công ty hỗ trợ 100 % các bạn học viên được rạp phim trường tham gia các phim của đài truyền hình HTV và VTV.

BÀI THOẠI SẮC THÁI TÌNH CẢM

ĐỨA CON VÔ TÌNH

HUỲNH LỘC BÍCH HUYỀN (CBV 14)

Con: Ba ơi! Từ ngày mẹ con mất đi, ba một thân “gà trống nuôi con”, dạy dỗ con tới lúc trưởng thành, công lao đó làm sao con quên được. Ba đã từng dạy con sống ở đời phải biết cái tình cái nghĩa, nhưng liệu mình đói thì có lấy cái nghĩa  ra ăn được không ba? Suốt tuổi ấu thơ nơi đồng chua nước mặn, con đã quá thấm thía thế nào là nghèo hèn, không có tiền con người ta không là gì hết. Bây giờ thấy con lên thành phố ăn nên làm ra như vậy, ba phải mừng và ủng hộ cho con mới phải chứ. Làm giàu đâu phải là cái tội đâu ba. Mà nếu như con không đầu tắt mặt tối bươn chải thì lấy đâu ra than thuốc cho ba trong lúc đâu bệnh vừa qua? Nhà hư nhà dột, ai bỏ tiền ra cho ba cất sửa? Con đổ mồ hôi cơ cực, con lo cho ba như vậy mà sao ba lại không chịu hiểu cho con?

Còn hôm giỗ má là con bận một công việc hết sức quan trọng. Bữa đó có thanh tra đến kiểm kê tài chính của công ty con. Là một kế toán trưởng, con phải có trách nhiệm xuất trình mọi sổ sách, làm rõ mọi chứng từ. Con mà vắng mặt thì sẽ bị kỹ luật, thậm chí họ sẽ quy kết con vào tội thiếu tinh thần trách nhiệm. Vậy thử hỏi xem con phải làm sao đây?

Giỗ má năm nay con không về được thì năm sau con sẽ về. Ba giận con bất hiếu. Cha mẹ mình mà mình không thương thì ai trên đời này còn thương ai nữa. Cũng tại ba cứ muốn ở dưới quê để săn sóc mộ phần của má, chứ con lúc nào cũng muốn ở gần bên ba như ngày còn ấu thơ để được phụng dưỡng ba suốt đời, Ba ơi!

Mọi thông tin về luyện thi năng khiếu khối s liên hệ :

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  •  ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  •  ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  •  Website :https://taynguyenfilm.com/

 Xem bài trước

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x