0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Trung Tâm Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Trung Tâm Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin công ty, Tin tức Vào


Trung Tâm Luyện Thi Môn Năng Khiếu Diễn Xuất – Luyện Thi Khối S

Bạn đang dự định thi vào các Trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật nhưng chưa tự tin với năng khiếu của mình, hãy tham gia khóa luyện thi năng khiếu diễn xuất tại Công ty Tây Nguyên Phim. các bạn sẽ được các Đạo diễn hướng dẫn kỹ năng cho từng bạn để các bạn có đầy đủ kiến thức và xây dựng tiểu phẩm bài thi chuyên nghiệp cho các bạn. Cái chúng tôi xây dựng cho bạn là sự tự tin, phong cách riêng và các bạn phải chuẩn bị gì trước kỳ thi để các bạn đủ tự tin vượt qua kỳ thi sắp tới.

Trung Tâm Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Diễn viên một nghề để bạn trở thành một người nổi bậc giữa nhiều người. Một nghề tuy khó khăn nhưng nếu bạn có đam mê và dám vượt thử thách thì bạn sẽ tỏa sáng. Đến với nghề diễn viên bạn sẽ không bao giờ sợ nhàm chán vì bạn sẽ được sống trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, bản thân sẽ không ngừng biến hóa đa dạng. Đó là thú vị mà không phải nghề nào cũng có. nếu bạn yêu thích nghề diễn viên muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nhưng không có điều kiện học tại các trường Đại học, cao đẳng chính quy

Hãy tham gia khóa Đào tạo diễn viên tại công ty Tây Nguyên. chúng tôi với những giảng viên và đạo diễn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và làm phim sẽ hướng dẫn cho các bạn đầy đủ các kỹ năng của một diễn viên. Đặc biệt sau khóa học diễn viên các bạn sẽ được hỗ trợ tham gia các dự án  phim tại TP.HCM

 Trung Tâm Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số tiểu phẩm, giúp các bạn Luyện thi môn năng khiếu khối S có thêm kiến thức về việc xây dựng tiểu phẩm bài thi tốt hơn:

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

MẶC CẢM

                                                                                                                                                                  Ngọc Trinh – Thanh Tâm (CDV K3)

HOÀN CẢNH QUY ĐỊNH:

Tâm học sinh lớp 11 là con một trong nhà. Cha Tâm bị tử hình vì phạm tội tham nhũng cách đây 3 tháng. Do mặc cảm, tâm đã bỏ nhà đến ở chung với bạn và đi làm bốc xếp ở bến tàu. Mẹ Tâm tìm gặp và khuyên Tâm “Tâm à! Con không thể sống thế này được, con phải tới trường và nghĩ tới tương lai của con nữa chớ”

TÂM

Con có thể đến trường được sao? Khi những người xung quanh và bạn bè nhìn con có một người cha bị tử hình vì tội tham ô tài sản của nhà nước và mọi người nghĩ rằng con có được cuộc sống no đủ là do mồ hôi nước mắt của bao nhiều người, chứ không phải là do công lao ba mẹ tạo nên… Còn tương lai của con à! Con cũng không biết tương lai của mình ra sao, nhưng ít ra cuộc sống của con bây giờ con cảm thấy thanh thản. Hằng ngày con nhìn thấy những người xung quanh con họ phải lao động vất vả để có ăn, cái mặc, con thấy chúng ta là nguyên nhân gây ra. Nếu như họ có một phần số tiền mà ba đã thâm lạm thì chắc cuộc sống của họ sẽ đỡ hơn. Chỉ một buổi tiếp khách của ba ở nhà hàng thôi cũng để để những đứa trẻ bụi đời hoặc những người lao động nghèo ở đây sống một cách đầy đủ trong một tháng trời. con biết mẹ thương con, nhưng con không cần những thứ đó đâu. Cái con cần là có cha có mẹ còn bây giờ thì sao? Nhưng mẹ cứ yên tâm, con không hủy hoại, dập phá cuộc đời mình con chỉ muốn đến một nơi không ai biết mình thôi. Con sẽ kiếm tiền bằng mồ hôi và công sức của mình để ăn học. mẹ về đi!

MẸ

Tâm! Mẹ không hiểu được tại sao con lại cố chấp như vậy. Con có biết mấy tháng nay mẹ đi tìm con cực khổ lắm không? Mẹ không thể chịu đươc cảnh con phải khổ sở chịu cực hằng ngày để kiếm sống, khi đúng ra con phải đi học đàng hoàng. Con tưởng rằng mẹ không đau lòng khi ba con bị tuyên án tử hình hay sao chớ. Hay con nghĩ mẹ là tượng đá. Mẹ có những khổ tâm của mẹ, mẹ đau gấp trăm lần con nữa kìa. Ba con đã làm sai nhưng ba con làm tất cả vì mẹ con mình, con không được trách ba con như vậy. Ba con cũng đã gánh chịu hậu quả mà ông ấy đã gây ra, vậy con còn muốn gì nữa chớ? Bây giờ mẹ phải van xin con như thế nào con mới chịu về nhà? Hay là con muốn mẹ chết con mới vừa lòng phải không? Mẹ đã nói rồi, những gì không phải của mình, mình đã trả lại cho người ta. Bây giờ mẹ đang sống bằng những gì do mình làm ra. Mẹ sẽ lo cho con bằng chính sức lực của mẹ, tại sao con vẫn không chịu nghe lời. Con sống nơi dơ bẩn và môi trường phức tạp như vậy mà con cho là thanh thản, thanh thản với bản thân con vậy còn mẹ, mẹ phải khổ tâm với con tới chừng nào đây.

Chúc các bạn thành công !

Mọi thông tin về khóa Đào tạo diễn viên, Luyện thi năng khiếu diễn xuất liên hệ

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

xem bài trước

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x