0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyện Thi Môn Kỷ Thuật Biểu Diễn

Luyện Thi Môn Kỷ Thuật Biểu Diễn

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin công ty, Tin tức Vào


Trung tâm Tây Nguyên Phim mở khóa luyện thi năng khiếu

Luyện thi đại học môn năng khiếu cấp tốc 3 tháng cho tất cả các thí sinh có nhu cầu luyện thi môn năng khiếu.

Khóa học luyện thi do trực tiếp những đạo diễn phim truyền hình nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy.Hãy đến với trung tâm chúng tôi là những người tiên phong đi đầu trong việc phát triển tiềm năng mà bạn đã có sẵn. Chúng tôi sẽ thực hiện các mục tiêu để ươm mầm và phát triển cho bạn đạt được thành công mong muốn.

Luyện Thi Môn Kỷ Thuật Biểu Diễn

Trung Tâm TÂY NGUYÊN PHIM chia sẽ:

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

NGƯỜI ĐI TÌM HẠNH PHÚC

TRƯƠNG QUANG THỊNH (CDY K3)

HUÂN:

Tao thật không ngờ, mày đúng là một thằng khốn nạn. Bao năm nay tao phải bôn ba nơi xứ người để làm thuê làm mướn, dành dụm chắc chiu từng đồng từng cắc, đau khổ có, tủi nhục có. Hơn ai hết mày là thằng bạn thân nhất của tao, mày thừa biết tao làm những điều đó vì mục đích gì? Vì ai mà?

Tất cả là chỉ vì mẹ con của Hương… mày tưởng là tao không thương mẹ con của Hương hay sao? Có những đêm đi làm về tao ngồi bên lò sưởi đến sáng mà không hay. Không phải vì cái lạnh của xứ người, mà tao cảm thấy lạnh vì nỗi nhớ nhung, vì lo lắng cho mẹ con Hương. Những lúc như vậy, tao chợt thấy yên tâm phần nào khi nghĩ đến mày, thằng bạn tốt của tao. Nhất định mày sẽ giúp đở mẹ con của Hương.

Nhưng… Tao đã lầm mày rồi Thịnh à!

THỊNH:

Cuối cùng thì mày cũng đã trở về. Bao lâu nay tao trông chờ vào điều đó. Tao sẵn sàng lắng nghe những lời chửi rủa của mày. Có thể đối với mày tao là một thằng bạn tồi, một thằng khốn nạn. Nhưng đối với lương tâm của tao, tao không hổ thẹn.

Còn mày, mày hãy nhìn lại mày đi. Ngày xưa tao cũng yêu Hương đâu kém gì mày, nhưng kẻ chiến thắng lại là mày. Tao vui vẻ quên đi thất bại của mình và mừng cho hạnh phúc của bạn. Nhưng tưởng mày sẽ đem lại hạnh phúc cho cô ấy. Nhưng tao không ngờ, cưới nhau chưa được một năm, vì một chút tự ái nhỏ nhoi, vì một phút nông nỗi mày sẵn sàng rời bỏ quê hương, bỏ cả vợ con mày để ra đi chỉ vì một mục đích: phải kiếm thật nhiều tiền!

Mày tưởng có tiền là có tất cả à! Mày có hình dung được bé Hà con mày, nó được sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào không? Giữa miền Trung gió và cát, thử hỏi mày một người phụ nữ chân yếu tay mềm và một đứa con thơ, không người thân, không nơi nương tựa phải sống ra sao? Những lúc đó mày ở đâu?

Mày có biết Hương đau khổ mòn mỏi chờ đợi mày như thế nào không? Tao không phải là “kẻ thừa nước đục thả câu”. Tao yêu Hương bằng sự cảm thông, bằng tình yêu đích thực. Và đơn giản tao hiểu một điều: “Hạnh phúc không chỉ có tiền”.

Dù sao bây giờ thì mày cũng đã trở về, có lẽ tao là kẻ phải ra đi. Cũng đúng thôi, bởi vì đây là nhà của mày mà, và cả mẹ con của Hương cũng là của mày. Tao chỉ xin mày nhớ một điều: Hãy đem đến cho mẹ con cô ấy một tình yêu thật sự, tình yêu ấy phải xuất phát từ con tim chứ không phải từ khối óc đầy tính toán của mày!

xem tiếp phần sau…

Mọi thông tin về khóa học  luyện thi môn năng khiếu khối S liên hệ :

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x