0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyện Thi Môn Thanh Nhạc Tại Tp. HCM

Luyện Thi Môn Thanh Nhạc Tại Tp. HCM

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin công ty, Tin tức Vào


Luyện Thi Môn Thanh Nhạc – luyện Thi Khối N Tại Tp. HCM

Trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên Phim chiêu sinh mở lớp ôn thi thanh nhạc cấp tốc 3 tháng. Đối tượng dành cho các sinh viên có nhu cầu luyện thi vào các trường âm nhạc, nhạc viện, cao đẳng sư phạm mầm non,… Trung tâm do giảng viên nhạc sĩ, phối hợp với các thầy giáo cô giáo đang giảng dạy tại các trường âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Luyện Thi Môn Thanh Nhạc Tại Tp. HCM

Khóa học luyện thi khối N tại trung tâm Tây Nguyên Phim của chúng tôi thiết kế là dành cho những học viên chưa bao giờ được học về âm nhạc một cách bài bản, những học viên có giọng hát yếu và nhỏ, hoặc những học viên chưa tự tin ca hát hoặc chưa từng hát trước đám đông… các bạn sẽ được các nhạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, trình độ sư phạm nhiệt huyết, yêu nghề đứng lớp hướng dẫn kỹ năng cho từng bạn theo từng chất giọng của từng học viên. và chuẩn bị tiết mục dự thi phần thi bắt buộc cho các bạn. để các bạn tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Luyện Thi Môn Thanh Nhạc Tại Tp. HCM

Trên cơ sở đó, học viên có thể vận dụng được các kỹ thuật thanh nhạc vào những ca khúc mà mình yêu thích.

Trung tâm Tây dạy thanh nhạc Nguyên Phim chia sẻ một số kinh nghiệm về kỹ năng luyện thanh, để giúp các học viên có thêm tài liệu để nâng cao được kiến thức và chất giọng được tốt hơn.

 BÀI ĐỌC SỬA PHÁT ÂM PHỤ ÂM “S – X”

MỘT THỜI XUÂN SẮC

Hôm nay em tôi sung sướng vì được súng sính trong bộ áo quần sực nức mùi nước hoa xứ  Frăng – soa. Sáng sớm vừa xuống lầu, nó lôi tôi bước lên chiếc xe xịn mới bóc tem, sang thật là sang. Vô số, rồ ga đi đến trung tâm săn sóc sắc đẹp và thời trang hiệu “Xinh Xinh”. Sau khi sửa sang bộ dạng vừa bước xuống xe là mắt nó sáng lên như ngàn vì sao lấp lánh, lòng vui sướng vì sắp được người ta sẵn sàng chăm sóc…

Xế xế trưa khi sắc đẹp chưa được sửa soạn gần đạt như các siêu sao, phấn son đủ màu sặc sở trên gương mặt xinh xinh, mắt xếch xanh xanh, xám xám. Son sâm sậm kiểu Hàn Quốc, sắc xuân phơi phới rồi mới tới trang phục xịn trên người, nó sắm sữa thôi thì đủ thứ sang trọng. Áo xanh trứng xáo, quần xám tro mô đen xếp hàng đầu bảng tóp ten. Thanh toán xong xuôi sau khi khỏi tiệm “Xinh Xinh” số tiền sơ sơ là sáu “vé”. Ngồi lên xe, mắt nó nhìn xa xa ra chiều suy ngĩ xem sẽ ăn lót dạ ở đâu – xe từ từ rẽ đường Trần Xuân Soạn, ghé vô ăn cơm sườn, uốn sữa tươi, vì nó sợ xuống cân, da xanh sần, sắc đẹp xuống xề nên khi thấy sương sương mới sửa soạn ra về.

Một ngày xuất hành, xuống xe ngược xuôi phố xa đi sắm sửa. Vì em tôi sắp sang sông nên phải sửa soạn sắm sữa để chuẩn bị làm “ Con sáo sang sông, con sáo sổ lồng, bay xa”.

Là con gái, ai cũng có một thời xuân sắc, vì suy nghĩ như vậy nên tôi cũng sẵn sàng cho nó mặc sức xài sang và sung sướng, rồi sau sẽ xem xét, xong xuôi, có khóa sổ cũng chưa muộn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Trung Tâm Tây Nguyên Phim

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com

Xem bài trước

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x