0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyện Thi Thanh Nhạc Ở Đâu Tại Tp. HCM

Luyện Thi Thanh Nhạc Ở Đâu Tại Tp. HCM

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Trung Tâm Luyện thi Thanh Nhạc uy Tín Chất lượng  tại TP,HCM

Luyện thi thanh nhạc ở đâu tại Tp. HCM ?. Đó là một câu hỏi của nhiều bạn trẻ hiện nay, để mà chọn ra một nơi luyện thi tốt nhất. Giúp mình có một lượng kiến thức về thanh nhạc để thi vào các trường năng khiếu, nhạc viện âm nhạc, cao đẳng sư phạm,… Các bạn hãy đến với trung tâm Tây Nguyên Phim. Nơi mà bạn có học được nhiều kiến thức, và thực hành về thanh nhạc. Để chuẩn bị cho kỳ thi vào một ngôi trường mà mình mơ ước.

Luyện Thi Thanh Nhạc Ở Đâu Tại Tp. HCM

 Tham gia khóa học luyện thi khối N học viên sẽ được học thanh nhạc cơ bản, nhạc lý – xướng âm, được thực hành để ứng dụng thông thạo các kỹ thuật luyện thanh trên ca khúc mình yêu thích.Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình giúp bạn hiểu rõ về từng bộ môn và phát huy sở trường của mình. Đặc biệt giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn để bạn xây dựng bài thi năng khiếu đúng với sở trường của bạn

 Trung tâm Tây Nguyên Phim chia sẺ một số kinh nghiệm về kỹ năng luyện phát âm, để giúp các học viên có thêm tài liệu để nâng cao được kiến thức và chất giọng được tốt hơn.

Luyện Thi Thanh Nhạc Ở Đâu Tại Tp. HCM

 BÀI ĐỌC DIỄN CẢM

ƯỚC GÌ

Một buổi sáng chủ nhật, tôi, Hùng và Trường đang ngồi trong căn phòng trọ chật hẹp, bỗng có tiếng bác đưa thư dưới nhà vang lên : “Hùng ơi ! có thư”. Nhận thư xong Hùng liền khoe : “Ba má tao vừa gửi tiền”. Tôi nghe mà lòng tự dưng nhói đau, hai hàng nước mắt cứ tuôn trào.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có giáo dục, cha mẹ đều làm cán bộ nhà nước, tuy cuộc sống không sung sướng cho lắm nhưng rất hạnh phúc. Tôi nhớ rất rõ những kỷ niệm khi mẹ đi chợ thì cha nấu cơm, mẹ giặt đồ thì cha xách nước và những ngày cuối tuần tôi được cha mẹ đưa về thăm bà nội. Nhưng, cái hạnh phúc ngắn ngủi ấy không tồn tại nữa khi cha mẹ làm ra tiền, lúc nào cũng đi sớm về khuya chẳng hề quan tâm đến gia đình. Mẹ giận cũng đi làm và thường xuyên ở lại cơ quan, hiếm lắm gia đình mới có bữa cơm thân mật. Thay vì những lời nói vui vẻ thì cha mẹ thường đấu khẩu với nhau. Cuối cùng chuyện gì đến đã đến. Cha mẹ tôi đưa đơn ra tòa và tòa chấp nhận cho họ ly hôn. Thế là mẹ ở một nơi, cha ở một nẻo. Tôi là đứa con duy nhất nên mỗi người chịu trách nhiệm một nữa như : tháng này cha gửi tiền thì tháng sau tới phiên mẹ, cha sắm quần thì mẹ sắm áo… Tôi rất đau khổ vì cảnh sống thế này. Ước gì cha đừng là ra nhiều tiền. Ước gì mẹ đừng giận hờn. Ước gì ở hai nơi xa ấy cha mẹ hiểu thấu lòng con mà về sum họp lại cho con đỡ tủi thân với bạn bè. Và mỗi tháng con ra bưu điện nhận tiền mà lòng thấy sung sướng vì người gởi là cả cha lẫn mẹ.

Ngoài ra, trung tâm Tây Nguyên Phim còn khai giảng một số lớp Đào tạo diễn viên, Đào tạo MC 

Mọi chi tiết Về Luyện thi môn thanh nhạc xin liên hệ: Trung Tâm Tây Nguyên Phim

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com

Xem tiếp bài sau!

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x